[social] [social_icon link="#" title="Twitter" type="twitter" /] [social_icon link="#" title="Facebook" type="facebook" /] [social_icon link="#" title="LinkedIn" type="linkedin" /] [social_icon link="#" title="Pinterest" type="pinterest" /] [social_icon link="#" title="RSS" type="rss" /] [/social]

HOẠT ĐỘNG

Công ty TNHH Quang Thành là công ty hoạt động trong lĩnh vực nông nghiệp, chúng tôi tham gia vào việc cung ứng sản phẩm nhà màng nông nghiệp công nghệ cao ứng dụng trong sản suất nông sản sạch. Ngoài ra, chúng tôi cũng đồng thời cung ứng nguồn phân bón hữu cơ rất gần gũi trong trồng cây lâu năm, đó là phụ phẩm trong quá trình nuôi bò.

Chúng tôi đáp ứng nhu cầu phân bò cho bà con dưới dạng phân bò hoai 100% (còn được gọi là phân hữu cơ vi sinh) với số lượng hơn 1.000 tấn/tháng. Hiện nay, bà con trồng cây lâu năm (như Thanh Long, Trà, Cà phê, Tiêu, cây có múi v.v.. ) thường mua phân tươi về tự ủ trong khoảng thời gian dài. Điều này khiến cho việc phát sinh rất nhiều vấn đề từ chi phí do tốn công lao động mà còn mất thời gian ủ, diện tích ủ, ô nhiễm môi trường do rùi nhặn sinh sản, v.v.. và không đảm bảo đống ủ đạt chất lượng như mong muốn.

Với một hộ nông dân, sự lãng phí chỉ ở mức nhỏ. Nhưng với hàng vạn hộ nông dân, việc tự làm khiến cho sự lãng phí là cực kỳ lớn. Chưa nói đến sự thiệt hại trong sản xuất do phân chưa đạt đến chất lượng mong muốn.

Công ty Quang Thành tập trung giải quyết vấn đề lãng phí mà bà con đang gặp phải, giúp cho việc trồng trọt trở nên đơn giản hơn và thành công hơn. Chúng tôi sản xuất ra những mẻ phân bón chất lượng, đạt tiêu chuẩn với số lượng lớn. Giảm giá thành sản xuất để bà con sản xuất nông sản có chất lượng cao, giảm thiểu bệnh tật cho cây trồng, giúp cải tạo đất, giảm sử dụng phân vô cơ, dưỡng cây để thu hoạch dài lâu.

Chúng tôi có thể đáp ứng nhu cầu số lượng lớn của nông trại lớn hoặc trang trại nhỏ với số lượng tối thiểu 10 tấn/lần cho đến 1.000 tấn/tháng. Với quy trình sản xuất khép kín, mẻ phân bón của chúng tôi có thể đáp ứng những yêu cầu trồng trọt của khách hàng với chất lượng đồng đều nhất.

Hiện tại, chúng tôi đang tập trung cung ứng mặt hàng cơ bản nhất là phân bò hoai 100%. Chúng tôi không phối trộn bất cứ lượng phân vô cơ nào để tạo hiệu quả ngay tức khắc để bà con tin tưởng. Chúng tôi mong muốn xây dựng nền tảng hiệu quả lâu dài và cơ bản nhất cho cây trồng, thứ mà bà con đã quen thuộc trong một thời gian dài. Nhưng với cách khác hơn, là sử dụng sản phẩm đã được chuẩn bị sẵn với giá tốt nhất, thay vì tự làm không hiệu quả.

Lợi thế mà chúng tôi có là đàn bò 5.000 – 8.000 con. Lượng phân bón hàng ngày có thể đạt 70 – 100 tấn. Chúng tôi xây dựng nhà màng phơi phân, nhà ủ phân và cơ giới hóa nhiều công đoạn để sản xuất ra những mẻ phân bón đồng đều về chất lượng, số lượng lớn để kịp cung ứng ra thị trường với giá tốt nhất.